Tải trọn bộ Word by Word Picture Dictionary (Full Audio + PDF)

Đây là một trong những bộ “Picture Dictionary” đáng giá dành cho các bạn. Không giống như những quyển từ điển thông dụng. Word by Word đóng vai trò là một bộ sách học luyện từ vựng khá thú vị. Chứ không đơn thuần chỉ giúp các bạn “dịch nghĩa”.

Xem thêm trọn bộ tài liệu Vocabulary Building 1, 2, 3, 4.

Xem thêm trọn bộ tài liệu 4000 Essential English Words – 6 quyển.

Xem thêm review trọn bộ từ điển Oxford (phần 1).

Vậy bộ tài liệu này thú vị chỗ nào? Sau đây chúng ta cùng xem qua để biết chi tiết nhé.

1. Word by Word Picture Dictionary dành cho ai?

Đây là bộ sách luyện từ vựng từ mức cơ bản đến nâng cao. Giúp cho người mới tiếp xúc với tiếng Anh có thể hiểu được dễ dàng. Nhờ yếu tố hình ảnh được chú trọng nên người học dễ hình dung hơn. Các thể bắt đầu sử dụng sách để làm quen với từ vựng luôn.

2. Word by Word Picture Dictionary gồm những gì?

Trọn bộ tài liệu này bao gồm 5 quyển: Student’s Book 1st; Student’s Book 2nd; Workbook; Teacher’s Book và Songbook. File Audio đính kèm tổng hợp 9 CD dành cho cả 2 quyển Student’s Book. Và có thêm 1 CD riêng cho những bài hát trong Songbook.

Thực chất 2 quyển Student’s Books là 2 phiên bản khác nhau. Nest share để các bạn có thể lựa chọn nên học quyển nào nhé. Hoặc cho thể chia ra làm 2 lộ trình: 1 quyển dùng để học và 1 quyển dùng để ôn lại. Nhưng khuyến khích các bạn nên sử dụng quyển tái bản lần 2 nhé. Vì phiên bản này thiết kế dễ nhìn và đẹp mắt hơn.

Nội dung chi tiết:

Nội dung của Student’s Book được chia thành 17 Units không tính phần Appendix. Mỗi Unit đại diện cho một chủ đề nhất định. Mà trong mỗi chủ đề chia ra thành nhiều chủ đề nhỏ hơn. Như vậy bạn sẽ có rất nhiều bài học về từ vựng. Ở phần mục lục sách còn thể hiện rõ mỗi Unit sẽ cung cấp Communication skills nào? Dạng bài tập thực hành nào?

Các chủ đề cũng rất dễ gặp trong bài thi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Ví dụ như: từ vựng trong giới thiệu bản thân; các từ về số liệu, ngày tháng,..; từ vựng để mô tả; từ về gia đình, ẩm thực, màu sắc, quần áo,… Tổng cộng hơn 4000 từ vựng từ đơn giản đến phức tạp.

Bài tập ở mỗi Unit được thiết kế cực kì dễ thực hiện. Vì toàn bộ câu hỏi đều có hình ảnh minh họa. Thậm chí còn kết hợp với Audio giúp tăng khả năng nghe từ vựng để làm bài thi Listening.  Ngoài ra còn có Workbook để rèn luyện thêm bài tập nữa. Songbook thì dùng để vừa học vừa giải trí luôn cũng tốt. Có thể nói bộ tài liệu này dành cho trẻ em cũng rất phù hợp.

Tải trọn bộ tài liệu Word by Word Picture Dictionary tại đây.

Các bạn tải file về rồi giải nén ra nhé. Chúc các bạn học tốt!