Xây dựng kỹ năng giải đề với bộ IELTS Testbuilder 1 & 2

Đây là topic bổ sung cho các bạn nguồn tham khảo để luyện đề. Góp phần giữ vững tinh thần và kỹ năng giải bài cho đến kì thi chính thức. IELTS Testbuilder là bộ tài liệu luyện thi IELTS tương tự với Cambridge IELTS 1 – 15. Dành cho các bạn đang muốn luyện tập với những bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất.

Xem thêm tài liệu IELTS Recent Actual Tests full 4 kỹ năng.

Bộ sách này hiện tại đã xuất bản 2 cuốn IELTS Testbuilder 1 và 2. Các bạn hãy cùng Nest review qua chúng nhé.

IELTS Testbuilder dành cho ai?

Tương tự với những bộ sách luyện đề khác là dành cho trình độ nâng cao một chút. Tức đã tìm hiểu và làm quen với các kỹ năng và dạng đề IELTS. Thì lúc này mới có thể đủ khả năng để giải quyết một bài thi đầy đủ. Tương đương với band 4.0 – 5.0 IELTS trở lên.

Giới thiệu về IELTS Testbuilder 1 & 2

Nội dung của cả 2 quyển IELTS Testbuilder này hầu như giống nhau về cấu trúc. Đều bao gồm 4 bài test cho cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking. Nên có tổng cộng 8 test cho bạn tự luyện đề.

Các đề thi đều được chọn lọc và tổng hợp từ bài thi thực tế. Hoặc xây dựng dựa trên những dạng bài IELTS từ các tác giả có kinh nghiệm. Hướng đến cho các bạn mục tiêu hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi và tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học.

Điều đặc biệt ở bộ sách này đó chính là phần giải chi tiết cho đề thi ở cuối sách. Qua đó người đọc có thể so sánh đáp án và biết được lỗi sai của bản thân nằm ở đâu. Bên cạnh đó, các đề Speaking và Writing còn được tác giả hướng dẫn lên ý tưởng để đưa vào bài thi sao cho hiệu quả.

Download tài liệu IELTS Testbuilder 1 tại đây.

Download tài liệu IELTS Testbuilder 2 tại đây.

Chúc các bạn ôn luyện thật tốt!