Download bộ IELTS Recent Actual Tests full 4 kỹ năng

Luyện thi IELTS có lẽ là một quá trình dài và gian khổ đối với nhiều người. Với người mới thì cần phải học trước những kiến thức cơ bản như: phát âm, từ vựng, ngữ pháp,… Và khi đã nắm vững nền tảng, bạn còn phải trải qua thời gian khó nhọc khác. Đó là quá trình luyện đề IELTS để làm quen với cấu trúc và cách làm bài. Vì vậy, một bộ tài liệu như IELTS Recent Actual Tests là cực kì hữu ích với những bạn đang ở giai đoạn này.

Xem thêm trọn bộ tài liệu The best preparation for IELTS – bộ sách chuẩn bị cho IELTS.

IELTS Recent Actual Tests có 4 bộ sách cho cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Sau đây Nest xin review từng bộ cho các bạn nhé.

1. IELTS Listening Recent Actual Tests.

Đầu tiên là bộ sách về kỹ năng IELTS Listening, bao gồm 6 Volume. Với nội dung được thiết kế cực kì đơn giản. Mỗi Volume sẽ cung cấp cho các bạn 6 bộ đề thi IELTS Listening thực tế kèm Audio với đầy đủ 4 sections. Được tổng hợp và chọn lọc từ những kì thi IELTS tại Trung Quốc cũng như các quốc gia trên thế giới. Tổng cộng ta sẽ có 36 đề thi tha hồ cho các bạn luyện Nghe đến mỏi màng nhĩ nhé.

Xem review chi tiết và tải bộ tài liệu IELTS Listening Recent Actual Tests tại đây.

2. IELTS Reading Recent Actual Tests.

Tương tự với IELTS Listening Recent Actual Tests, bộ sách này gồm 5 Volume. Mỗi Volume cung cấp 8 đề thi cho phần kỹ năng Đọc. Như vậy ta sẽ có tổng cộng 40 đề thi với ghi chú rõ tựa đề bài đọc và ngày tháng năm phát đề tại phần mục lục.

Xem review chi tiết và tải tài liệu IELTS Reading Recent Actual Tests tại đây.

Để có thể thực hiện các đề thi IELTS Listening và Reading ở 2 bộ sách trên hiệu quả thì ta cần nắm vững những kiến thức nền tảng. Các bạn có thể tham khảo thêm trọn bộ tài liệu English “Something” in Use để có thể học các kỹ năng cần thiết trước nhé.

3. IELTS Writing Recent Actual Tests.

Đến với phần thi Writing và Speaking thì mỗi series chỉ bao gồm 1 quyển sách. Nhưng nội dung đã được cải biên thành tiếng Việt nên các thí sinh Việt Nam có thể học dễ hơn với nội dung gần gũi hơn. Không đơn thuần chỉ cung cấp đề thi như Cambridge IELTS 1 – 15 và 2 bộ sách trên. Mà còn có cả phần học luyện lý thuyết và kiến thức nền tảng luôn nhé.

Bộ IELTS Writing Recent Actual Tests được chia thành 5 chương. 2 chương đầu tác giả sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn dùng từ và sử dụng câu trong bài viết. 3 chương cuối sách sẽ đi vào trọng tâm của phần IELTS Writing Task 2, Task 1 cho cả 2 dạng đề Academic và General. Nội dung 3 chương này cũng giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách viết trước khi thực hành với đề thi thực tế. Ngoài ra còn có nhiều bài viết mẫu band cao cho các bạn tham khảo.

Xem review chi tiết và tải tài liệu IELTS Writing Recent Actual Tests tại đây.

4. IELTS Speaking Recent Actual Tests.

Đến với bộ tài liệu dành cho kỹ năng Speaking. Cấu trúc quyển sách được chia thành 6 chương. 2 chương đầu sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần thiết khi bước vào phần thi Speaking. 3 chương tiếp theo là hướng dẫn và gợi các bạn trả lời theo các chủ đề thường gặp. Tương ứng với lần lượt 3 phần thi trong IELTS Speaking là Part 1; Part 2; Part 3. Chương cuối cùng còn cung cấp các đề thi thực tế theo chủ đề để các bạn thực hành nhé.

Xem review chi tiết và tải tài liệu IELTS Speaking Recent Actual Tests tại đây.

Chúc các bạn luyện đề thật tốt!