Nest Academy là ai?

NEST Academy là môi trường học luyện IELTS dành cho tất cả các bạn có khả năng và mong muốn lấy chứng chỉ trong thời gian sắp tới. Nest biết quá trình học IELTS rất khó khăn. Một khi đã dành trọn công sức, thời gian và tiền bạn, Nest sẽ không bao giờ từ bỏ bạn nếu bạn không từ bỏ Nest. Once Nester Always Nester – Nếu bạn đã bước chân vào Nest, bạn sẽ luôn là một phần của Nest.

«Tự lập» được các nền giáo dục phát triển trên thế giới rất quan tâm. Nó không chỉ thể hiện trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn là phương pháp tiếp cận, giải quyết vấn đề và tư duy tự phát triển bản thân. Chương trình học tập được NEST thiết kế để tạo điều kiện cho học viên làm quen và nâng cao khả năng tự lập – tự học, đặc biệt đối với những bạn có ý định đi du học.

Lần cuối cùng bạn tĩnh tâm suy nghĩ về bản thân là khi nào? Các quốc gia lớn đang hướng đến việc loại bỏ giáo dục đại trà vì tin rằng nó không còn phù hợp. Ngay từ bây giờ, mỗi thành viên của NEST hoàn toàn có thể tự khám khá và thấu hiểu khả năng của bản thân để tìm hướng đi để tự hoàn thiện mình. Giảng viên, các chuyên gia tại NEST sẽ hỗ trợ giúp học viên phát huy điểm mạnh – khắc phục điểm yếu thông qua quá trình học tập và hoạt động thiền hằng tuần.

Tiêu chí của Nest không phải vào giải đề thật nhiều, xong đưa đáp án để đợi ra đề tủ thì được điểm cao. NEST đào tạo học viên bằng phương pháp gợi mở tư duy (Scaffolding), từ đó nâng cao kiến thức một cách chắc chắn và hệ thống, tuyệt đối không học mẹo, học đối phó. NEST hướng đến việc các bạn học xong hiểu bài, biết tự vận dụng các kiến thức để tự mình làm bài thi thật chắc chắn.

Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, nơi mà đường biên giới đã phai mờ trước những liên kết giữa con người. Giảng viên và học viên của NEST xem nhau như những người bạn, người thân, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa để tạo ra môi trường học tập thật gần gũi. Chúng tôi mong rằng tính kết nối được xây dựng sẽ là nền tảng cho học viên trong cả khóa học và tương lai về sau.

Mục đích sau cùng của ngôn ngữ là sự giao tiếp. Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên đạt ngưỡng tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Tại NEST, học viên phải sử dụng Tiếng Anh 100% trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt để tạo nên thói quen phản xạ tự nhiên với ngôn ngữ này.

Nest - Born to Fly

egg

Trứng nở

Nhiều bạn trẻ tại VN chưa thể thoát khỏi lớp "vỏ trứng" bao bọc bên ngoài. Bằng chứng là trình độ tiếng Anh nói chung ở lứa tuổi từ 18 - 25 còn rất kém. Không kể đến IELTS, thậm chí khi được nghe hỏi những câu cơ bản như "How are you?", "How is your day?" thì cũng ậm ờ, bập bẹ khó nói. Nest sẽ hình thành cho các bạn thói quen sử dụng tiếng Anh trong tất cả các khóa học để có thể vừa nâng cao được trình độ IELTS, vừa thoát khỏi được lớp vỏ an toàn đó để phát triển.

baby-bird

Tập đập cánh

Giống như việc tập chạy xe máy vậy, ban đầu sẽ rất khó khăn và khập khiễng, nhưng sau đó sẽ dễ dàng và bền lâu. Nest tận dụng quỹ thời gian có được nhằm tối đa hóa hiệu quả của mô hình giảng dạy SCAFFOLDING, nâng cao hiệu quả của quá trình học tập. Như vậy, ngoài việc thu thập được nhiều kiến thức để làm bài thi IELTS, các bạn còn có thể ghi nhớ chúng thật lâu dài. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc bằng ngôn ngữ sau này.

adult-bird

Bay cao

Kỹ năng IELTS của học viên sẽ được nâng cao, mài dũa qua từng ngày. Bên cạnh đó, học viên còn phải thường xuyên đối mặt với những bài thi chuẩn IELTS nhằm kiểm tra và đánh giá năng lực qua quá trình học tập. Đến với NEST, ngoài kiến thức, học viên còn được rèn luyện tính kỷ luật, sống có trách nhiệm và hình thành khả năng tự học tự luyện tốt. Đến khi thực sự thuần thục, các bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những đề thi thật và chinh phục được band điểm cao.